Sàn GDTMĐT Hà Tĩnh

1. Giới thiệu


1. Giới thiệu

“Hatinhtrade.com.vn” hay “Sàn thương mại điện tử (hoặc TMĐT) Hatinhtrade.com.vn” là sàn giao dịch thương mại điện tử có tên website và địa chỉ miền là Hatinhtrade.com.vn do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh quản lý và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh là đơn vị chuyên trách được giao toàn quyền quản trị.

Hatinhtrade.com.vn hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, theo quy chế hoạt động và tuân thủ pháp luật. Hatinhtrade.com.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử (được gọi tắt là “Hatinhtrade.com.vn”) cho phép tổ chức, cá nhân mua bán, trao đổi hàng hóa trực tuyến một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất.

Hatinhtrade.com.vn được xây dựng nhằm cung cấp ứng dụng mua bán, trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế, liên kết với các sàn TMĐT khác để đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua.

Mục tiêu: Trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử hỗ trợ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.

Các hàng hóa, dịch vụ chủ yếu được giao dịch trên website: Sản phẩm đặc trưng của Hà Tĩnh; Nông, Lâm, Thủy sản; Khoáng sản & Luyện kim; Giáo dục, Văn hóa, Thể thao; Dược phẩm và hóa chất; Dịch vụ; Bất động sản, Xây dựng; Điện máy; Phần mềm máy tính và các lĩnh vực khác...

“Nhà Bán hàng” hoặc “Người bán” là các tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh, thương mại hợp pháp được VTP đồng ý cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn TMĐT Hatinhtrade.com.vn và các bên liên quan cung cấp. Thông qua Hatinhtrade.com.vn các “Nhà Bán hàng” hoặc “Người bán” tạo gian hàng trưng bày, giới thiệu, mua bán và thực hiện hoạt động khác nhằm mua bán hàng hóa, dịch vụ đến Khách hàng.

“Khách hàng” hoặc “Người mua” là các tổ chức, cá nhân mua hàng hóa, dịch vụ trên sàn thương mại điện tử Hatinhtrade.com.vn.

“COD” là phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

“Sản phẩm” là hàng hóa được Người Bán bán thông qua Sàn TMĐT Hatinhtrade.com.vn.

“Thành viên” là các Khách hàng, Người Bán có đăng ký tài khoản sử dụng trên Hatinhtrade.com.vn.

Mọi thành viên khi sử dụng Sàn thương mại điện tử Hatinhtrade.com.vn giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế, quy định do  BQT sàn ban hành.

Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Hỗ trợ khách hàng: Trung tâm CNTT & Truyền thông Hà Tĩnh.

– Địa chỉ: 18 đường 26/3, phường Nam Hà, TP. Hà Tĩnh.

– E-mail: hotro@hatinhtrade.com.vn