Sàn GDTMĐT Hà Tĩnh

2. Cơ hội hợp tác


2. Cơ hội hợp tác

Khi trở thành nhà bán hàng trên sàn Hatinhtrade.com.vn các cá nhân doanh nghiệp sẽ phát triển thêm một kênh bán hàng truyền thông và marketing hiệu quả cho riêng mình. Tiếp cận được hầu hết người dân trong tỉnh cũng như, dễ dàng quản trị bán hàng trên sàn Hatinhtrade.com.vn.

Đẩy mạnh doanh thu bán hàng, tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng thành thị cũng như nông thôn và vùng xa. Với đội ngũ hàng ngàn bưu tá của các đơn vị bưu chính trong tỉnh sẽ giúp hàng hóa giao tới tận tay người nhận

Vì được phát triển bởi Sở Thông tin và Truyền thông trực thuộc UBND tỉnh Hà Tĩnh nên sẽ được bảo trợ cũng như thừa hưởng được các nền tảng có sẵn trong hệ sinh thái công nghệ của tỉnh Hà Tĩnh.

Quá trình đăng ký bán hàng trên Hatinhtrade cũng rất đơn giản và dễ dàng mọi người ai cũng đều có thể đăng ký làm người bán được.

Hatinhtrade.com.vn triển khai theo 4 mô hình hợp tác gồm:

  1. Mô hình tự vận chuyển
  2. Mô hình qua kho Hatinhtrade và bưu chính vận chuyển
  3. Mô hình hợp tác bán hàng
  4. Mô hình lưu kho Hatinhtrade kết hợp đại lý kí gửi

Người bán hàng trên Hatinhtrade sẽ được các đơn vị bưu chính và UBND tỉnh hỗ trợ về chính sách vận chuyển, chỉnh sửa nội dung sản phẩm miễn phí, miễn phí duy trì gian hàng đến tháng 12/2020 và được truyền thông đến hàng triệu người dân trong và ngoài tỉnh.